Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Series tự học C/C++

Tìm hiểu và học cách sử dụng C/C++ từ cơ bản nhất đến nâng cao cho các lập trình viên

Kho Ebook lập trình vs IT

Tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

List video tự học C/C++

Bạn có thể tự học C/C++ thông qua video, với mỗi bài sẽ có các bài viết, bài tập liên quan cho bạn tham khảo. Hãy đăng ký kênh để nhận thêm nhiều video hơn nữa nha ace.

Kệnh youtube của cafedev

Rất mong ace đăng ký trang để ủng hộ kênh youtube của cafedev. Chân thành cảm ơn ace.

Chọn lọc và tổng hợp kiến thức về lập trình Java vs hướng đối...

Hôm nay cafedev chia sẻ cho ace một bộ các kiến thức(lập trình Java vs hướng đối tượng vs cấu trúc dữ liệu và giải thuật, SQL), tài liệu được tổng hợp và chọn lọc cực chi tiết cho ace học tập, rèn luyện, tìm hiểu thêm về chúng.

Tổng hợp các tài liệu học lập trình hướng đối tượng trên nhiều ngôn...

Trong bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về lập trình hướng đối tượng với các ngôn ngữ lập trình cơ bản như: C/C++, Java, Python, Javascript,... Và bài tập thực hành đầy đủ hướng dẫn nhất cho ace.

Tổng hợp toàn bộ tài liệu học hướng đối tượng và bài tập full...

Hôm nay cafedev chia sẻ cho ace một số kiến thức, tài liệu, bài tập chọn lọc giúp mọi người rèn luyện, nâng cao, ôn luyện về hướng đối tượng(Object-oriented Programming (OOP)) một cách vững nhất.

[Tự học C++] Tuyển tập và chọn lọc những bài tập + Full bài...

Bài này cafedev chia sẻ cho ace tuyển tập các bài tập C/C++ được chọn lọc kỹ càng nhằm giúp ace nắm rõ, chắc, thực hành vững các kỹ năng và kiến thức lập trình C/C++ của mình từ đó giúp bạn dễ dàng học các ngôn ngữ lập trình(Java, Python, Javascript, Kotlin,...) khác một cách nhanh nhất có thể.

[Tự học C++] Bài tập tổng hợp, nâng cao dành cho C++

1. Áp dụng function template để giải các bài tập sau, 2. Có 4 yêu cầu sắp xếp trên một dãy số nguyên như sau: