Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Nơi đăng ký nhận ebook lập trình, ebook công nghệ thông tin..

Bao gồm tuyển tập các ebook hay nhất hiện nay và đăng ký yêu cầu nhận ebook trên amazon, ebay..v..v... một cách nhanh nhất và tiện lợi.

Kinh nghiệm phỏng vấn

Phát hành Series tự học PHP MIỄN PHÍ mới cho ace...

Chào ace developer,hiện tại cafedev mới hoàn thành xong series tự học PHP từ cơ bản tới nâng cao, bao gồm các phần học gần với thực tế và nhiều ví dụ cụ thể, chi tiết..Có cả các câu hỏi thường phỏng vấn khi tìm việc cho ace.

Xếp hạng Ngôn ngữ lập trình: Microsoft TypeScript đi trước C...

Các số liệu mới cho thấy TypeScript của Microsoft đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ lập trình thiết yếu cho các developer web.

Kho Ebook lập trình vs IT

Kho tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

🔥🔥🔥 Tư vấn và chia sẻ rất chi tiết về khoá học Javascript chất...

Chia sẻ khoá học Javascript cực chi tiết, chất lượng và dễ hiểu cho người mới học lập trình từ cafedev, cùng với một số hướng dẫn liên qua tới lập trình web..

TypeScript 4.1 ra mắt với các kiểu chữ mẫu

Kiểu chữ mẫu có cùng cú pháp với chuỗi chữ mẫu trong JavaScript ngoại trừ nó được sử dụng ở các vị trí kiểu

Mozilla Firefox tăng hiệu suất JavaScript

Theo mặc định trong Firefox 83, bản cập nhật Warp cho công cụ JavaScript SpiderMonkey cải thiện khả năng phản hồi và sử dụng bộ nhớ cũng như tăng tốc độ tải trang

Ace chú ý – Phát hiện Gói npm độc hại mở cửa sau(backdoors) trên...

Thư viện JavaScript đóng giả là một thư viện liên quan đến Twilio sẽ mở ra các cửa hậu để cho phép những kẻ tấn công truy cập vào các máy trạm bị nhiễm.

Review và chia sẻ sách về kỹ thuật lập trình iOS cực hay cho...

Cafedev chia sẻ cho ace những cuốn sách cực hay và hữu ích cho ace về kỹ thuật lập trình iOS: Push, design patterns, vapor, Data structres-Algorithms.... Sau đây cafedev sẽ review từng cuốn dưới đây.