Sự kiến mới nhất

Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Sự kiện cho Developer

Flutter 1.12 – Bản release lớn nhất trong năm 2019 của...

Mới đây Google đã phát hành phiên bản mới cho Flutter, là phiên bản 1.12. Nó được cho là một bản phát hành lớn nhất trong năm nay của Google. Tại sao vậy? Bây giờ cafedev và các bạn sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Kho Ebook lập trình vs IT

Kho tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

Flutter 1.12 – Bản release lớn nhất trong năm 2019 của Google

Mới đây Google đã phát hành phiên bản mới cho Flutter, là phiên bản 1.12. Nó được cho là một bản phát hành lớn nhất trong năm nay của Google. Tại sao vậy? Bây giờ cafedev và các bạn sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Oracle phát hành Java 13 với các tính năng mới đáng chú ý cho...

Oracle - gã khổng lồ phần mềm đã phát hành Java SE và JDK 13 cùng với lời hứa sẽ giới thiệu nhiều tính năng mới hơn trong tương lai trong chu kỳ sáu tháng.

Google phát hành bản cập nhật Dart 2.6 mới với phiên bản Flutter 1.9

Flutter 1.9 hiện sẽ cho phép các developer tạo ra các ứng dụng di động, web và máy tính để bàn từ một và cùng một cơ sở code. Dart 2.6 và trình biên dịch dart2native...

Google giới thiệu các khóa học Kotlin miễn phí cho các developer Android

Để thúc đẩy các developer theo hướng phát triển ứng dụng cho Android, Google gần đây đã giới thiệu hai khóa học miễn phí mới dành cho developer để học phát triển Kotlin thông qua Google Codelabs - Kotlin Bootcamp for Programmers and Developing Android Apps in Kotlin Kotlin. Hai khóa học này là các bài học dựa trên hướng dẫn và cung cấp tất cả các thông tin quan trọng mà developer phải biết về Kotlin.

Google công bố các tính năng mới trong Firebase cho ứng dụng web

Vừa mới đây google đã công bố một số tính năng mới trong Firebase cho ứng dụng web. Nó khá hữu ích cho ae đã và đang dùng Firebase trong dự án của mình. Hôm nay cafedev sẽ giới thiệu tóm gọn các tính năng mới đó tới ae developer.