Series tự học Python từ cơ bản tới nâng cao

Python là một ngôn ngữ lập trình cấp cao và Python đã được phát triển chủ yếu tập trung vào khả năng đọc code. Cú pháp của nó cho phép lập trình viên có thể lập trình với ít dòng code hơn. Python là một ngôn ngữ lập trình cho phép các developer có thể làm việc nhanh chóng và có thể tích hợp các hệ thống hiệu quả hơn.

Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Python dẫn đầu các ngôn ngữ, React để phát triển web...

Nơi giáo dục O’Reilly đã công bố dữ liệu về nền tảng trực tuyến của mình, trong đó nêu bật một số xu hướng phát triển phần mềm thú vị.

Kho Ebook lập trình vs IT

Kho tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

Python dẫn đầu các ngôn ngữ, React để phát triển web và mối quan...

Nơi giáo dục O’Reilly đã công bố dữ liệu về nền tảng trực tuyến của mình, trong đó nêu bật một số xu hướng phát triển phần mềm thú vị.

Phát hành Series tự học PHP MIỄN PHÍ mới cho ace developer Việt Nam

Chào ace developer,hiện tại cafedev mới hoàn thành xong series tự học PHP từ cơ bản tới nâng cao, bao gồm các phần học gần với thực tế và nhiều ví dụ cụ thể, chi tiết..Có cả các câu hỏi thường phỏng vấn khi tìm việc cho ace.

Ruby 3.0.0 RC1 hiện đã sẵn sàng để dùng

Ứng cử viên phát hành đầu tiên của phiên bản tiếp theo của ngôn ngữ lập trình Ruby hiện đã có sẵn. Ruby 3.0.0 RC1 giới thiệu một số tính năng mới,

Tổng hợp | Nhãn bảo mật trên Apple App Store, Nexus 1.0 được phát...

Các nhãn quyền riêng tư của Apple cho các ứng dụng trên App Store hiện đã xuất hiện. Theo công ty, người dùng sẽ có thể hiểu rõ hơn về thực tiễn bảo mật

Nguồn mở của Google – Atheris, một công cụ để tìm lỗi bảo mật...

Atheris giúp các nhà phát triển tìm lỗi trong các cơ sở mã dựa trên Python bằng cách sử dụng một kỹ thuật gọi là fuzzing.