Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Kho Ebook lập trình vs IT

Tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

Chọn lọc và tổng hợp kiến thức về lập trình Java vs hướng đối...

Hôm nay cafedev chia sẻ cho ace một bộ các kiến thức(lập trình Java vs hướng đối tượng vs cấu trúc dữ liệu và giải thuật, SQL), tài liệu được tổng hợp và chọn lọc cực chi tiết cho ace học tập, rèn luyện, tìm hiểu thêm về chúng.

Tổng hợp các tài liệu học lập trình hướng đối tượng trên nhiều ngôn...

Trong bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về lập trình hướng đối tượng với các ngôn ngữ lập trình cơ bản như: C/C++, Java, Python, Javascript,... Và bài tập thực hành đầy đủ hướng dẫn nhất cho ace.

[Java] Tổng hợp toàn bộ tài liệu học hướng đối tượng và bài tập...

Hôm nay cafedev chia sẻ cho ace một số kiến thức, tài liệu, bài tập chọn lọc giúp mọi người rèn luyện, nâng cao, ôn luyện về hướng đối tượng(Object-oriented Programming (OOP)) một cách vững nhất với Java.

Tổng hợp các bài viết, chia sẻ, kinh nghiệm cực hữu ích cho người...

Chào các bạn, hôm nay cafedev sẽ tổng hợp các bài viết, chia sẻ, kinh nghiệm cực hữu ích cho người mới bắt đầu lập trình từ con số 0 CẦN PHẢI BIẾT, để từ đó, bạn có thể xác định và chọn đúng con đường lập trình của mình,

Tổng hợp và chọn lọc bài tập SQL full hướng dẫn cho ace với...

Hôm nay, cafedev chia sẻ cho ace một bộ các bài tập SQL chọn lọc nhằm giúp ace rèn luyện, nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức lập trình với SQL, với cơ sở dữ liệu.