Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Tự học PHP | So sánh lớp Abstract vs Interfaces

Lớp trừu tượng chỉ trừu tượng hoá một phần cũng được, có nghĩa là nó vừa thực hiện trừu tượng và không trừu tượng cùng một lúc.

Tự học Git | So sánh Git vs Mercurial

Mercurial và Git đều là hai hệ thống điều khiển phiên bản phân tán khá giống nhau và phổ biến nhất

Kho Ebook lập trình vs IT

Kho tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

Tương lai của phát triển iOS với Flutter

Trong bối cảnh thú vị này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá "Tương lai của phát triển iOS với Flutter". Cùng đồng hành để bắt kịp xu hướng,

Cách xử lý lỗi trong React: hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất

Bài viết hôm nay sẽ đưa bạn qua một hướng dẫn đầy đủ về cách xử lý lỗi trong React. Chúng ta sẽ khám phá những thách thức, giải pháp và chiến lược để giữ ứng dụng của bạn ổn định.

Những bước lớn trong hành trình đa nền tảng phát triển trong năm nay

Trong một năm đầy biến động, chúng ta đã chứng kiến những bước tiến lớn của ngôn ngữ Dart và framework Flutter với các phiên bản SDK mới như Dart 3.2 và Flutter 3.16. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những cập nhật quan trọng và những thành tựu đáng kể trên con đường phát triển đa nền tảng này.

Khám Phá Animated Loader Trong Flutter

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cùng Cafedev để khám phá Animated Loader trong Flutter. Hy vọng rằng hành trình này đã mang lại cho bạn những hiểu biết mới và nguồn động viên để sáng tạo

Những điều tuyệt vời tiếp theo được phát triển trên Flutter 3

Chào mừng độc giả Cafedev đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tương lai đầy hứa hẹn của Flutter 3, một công cụ phát triển ứng dụng giao diện đồ họa mạnh mẽ.