Tin mới nhất

Flutter 1.12 – Bản release lớn nhất trong năm 2019 của Google

Mới đây Google đã phát hành phiên bản mới cho Flutter, là phiên bản 1.12. Nó được cho là một bản phát hành lớn nhất trong năm nay của Google. Tại sao vậy? Bây giờ cafedev và các bạn sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Google phát hành bản cập nhật Dart 2.6 mới với phiên bản Flutter 1.9

Flutter 1.9 hiện sẽ cho phép các developer tạo ra các ứng dụng di động, web và máy tính để bàn từ một và cùng một cơ sở code. Dart 2.6 và trình biên dịch dart2native...

Phiên bản mới – React Native 0.61 với tính năng refresh cực nhanh

Bất cứ khi nào chúng ta nói về đa nền tảng, phải đề cập đến React Native. Trong kỷ nguyên tiền đa nền tảng, các developer đã vật lộn với các phương pháp truyền thống như công nghệ Native, nơi họ phải viết code riêng cho từng nền tảng mà họ định làm. Chẳng hạn, giả sử một developer cũng phải tạo một ứng dụng cho iOS và Android, họ phải làm mọi thứ riêng biệt cho cả hai nền tảng để xây dựng cùng một ứng dụng.

Giới thiệu chi tiết và đầy đủ về React Native + Demo

Hôm này cafedev sẽ tổng hợp và chia sẽ cho các bạn mới bắt đầu với React Native cũng như các bạn đã và đang dùng nó cho dự án của mình. Với mục đích chính để giúp các bạn biết rõ về React Native và cũng cố một số kiến thức về nó. Một vài lưu ý về React Native, những điều bạn nên biết trước khi bước vào thế giới rộng lớn này và - có lẽ quan trọng nhất - React Native khác với React như thế nào?

Phiên bản mới – React Native 0.60 với nhiều cập nhật thú vị

Hôm nay cafedev sẽ tổng hợp ngắn gọn về một số cập nhật mới của phiên bản React Native 0.60 cho ae developer biết và có thể áp dụng nó vào dự án của mình.

Giới thiệu mọi thứ về Flutter và tổng hợp toàn bộ các tài liệu tham khảo và ứng dụng demo cho Dev mới

Flutter là một bộ công cụ phát triển ứng dụng và phát triển ứng dụng đa nền tảng đáng kinh ngạc, được giới thiệu bởi Google. Nó sử dụng ngôn ngữ Dart để lập trình. Flutter được ra mắt vào năm 2018 với các tính năng còn thiếu trong các công cụ phát triển đa nền tảng trước đó.