Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Tin tức cho Developer

Kho Ebook lập trình vs IT

Tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

[Tự học Python] Cách viết một empty function – hàm rỗng trong Python và...

Trong C/C++ và Java, chúng ta có thể viết hàm rỗng với cú pháp sau:

🔥Giới thiệu về trang cafedev.vn🔥

Trang cafedev được lập ra với mục đích nhằm cung cấp các thông tin liên quan tới công nghệ thông tin như tin tức lập trình, các công nghệ mới cho dev, ngôn ngữ mới, thuật toán hay bảo mật..v.v... Không những thế trang còn cung cấp các khoá học free cho người mới học lập trình với kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cộng với lượng bài tập phong phú và đa dạng...... Ngoài ra còn cung cấp một số dịch vụ IT khác...

Top những ngôn ngữ lập trình đáng học nhất năm 2020

Top những ngôn ngữ lập trình đáng học nhất năm 2020 - Các cộng đồng lập trình và phát triển đang nổi lên với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình mới sắp ra mắt rất phù hợp với các developer khác nhau (người mới bắt đầu, đã là developer và chuyên gia) cũng như các trường hợp sử dụng khác nhau

Flutter 1.12 – Bản release lớn nhất trong năm 2019 của Google

Mới đây Google đã phát hành phiên bản mới cho Flutter, là phiên bản 1.12. Nó được cho là một bản phát hành lớn nhất trong năm nay của Google. Tại sao vậy? Bây giờ cafedev và các bạn sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

[So sánh] PHP vs Python – Ngôn ngữ nào được lựa chọn?

Hôm nay, cafedev tiếp tục chia sẽ cho các bạn thêm một bài so sánh về 2 ngôn ngữ được nói đến khá nhiều, đó là PHP vs Python, và ngôn ngữ nào thực sư đang có vị thế trên thị trường developer hiện này?. Nhu cầu ngôn ngữ nào nhiều hơn? và nhiều hơn thế nữa. Bài này sẽ giúp các bạn hiểu và làm rỏ các vấn đề trên.