Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Kinh nghiệm phỏng vấn

[Tự học HTML] Các Editor + IDE để code HTML tốt...

Cafedev chia sẻ cho ace một số editor và IDE tốt nhất dành cho dev html từ cái đơn giản chơi tới cái phức tạp.

[Tự học HTML] Giới thiệu ngắn gọn dễ hiểu về HTML

Cafedev bắt đầu chia sẻ cho ace một trong những series tự học mới về lập trình web, đó là Series tự học HTML, nơi mà bạn có thể hiểu và biết được cách tạo ra UI của một trong web như thế nào.

Kho Ebook lập trình vs IT

Kho tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

[Tự học Javascript] Toán tử điều kiện: if, ‘?’ trong Javascript

Đôi khi, chúng ta cần thực hiện các hành động khác nhau dựa trên các điều kiện khác nhau.Để làm điều đó, chúng ta có thể sử dụng ifcâu lệnh và toán tử có điều kiện ?, đó cũng được gọi là toán tử đánh dấu hỏi.

Top những ngôn ngữ lập trình đáng học nhất năm 2020

Top những ngôn ngữ lập trình đáng học nhất năm 2020 - Các cộng đồng lập trình và phát triển đang nổi lên với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình mới sắp ra mắt rất phù hợp với các developer khác nhau (người mới bắt đầu, đã là developer và chuyên gia) cũng như các trường hợp sử dụng khác nhau

Phiên bản mới – React Native 0.60 với nhiều cập nhật thú vị

Hôm nay cafedev sẽ tổng hợp ngắn gọn về một số cập nhật mới của phiên bản React Native 0.60 cho ae developer biết và có thể áp dụng nó vào dự án của mình.

Phỏng vấn việc làm dành cho Junior Developer – Những câu hỏi có...

Bạn có muốn có được một công việc như một Junior Developer? Ngay từ khi bắt đầu, bạn cần biết rằng nghề nghiệp của bạn rộng hơn nhiều so với bạn nghĩ và một nhà tuyển dụng sẽ muốn bạn biết nhiều hơn. Tại sao? Hãy để tôi giải thích.

Vue.js vs Angular – Nên chọn framework JavaScript nào?

Các framework JavaScript đang dần dần thay đổi cả thế giới phát triển front-end. Nó đang chứng tỏ mình có tiềm năng...