Tin mới nhất

Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Kho Ebook lập trình vs IT

Kho tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

Tổng hợp toàn bộ tài liệu học hướng đối tượng và bài tập full...

Hôm nay cafedev chia sẻ cho ace một số kiến thức, tài liệu, bài tập chọn lọc giúp mọi người rèn luyện, nâng cao, ôn luyện về hướng đối tượng tới python...

Tổng hợp toàn bộ tài liệu học hướng đối tượng và bài tập full...

Hôm nay cafedev chia sẻ cho ace một số kiến thức, tài liệu, bài tập chọn lọc giúp mọi người rèn luyện, nâng cao, ôn luyện về hướng đối tượng(Object-oriented Programming (OOP)) một cách vững nhất.

Tiêu chuẩn W3C là gì?

Chuẩn W3C là gì ? Lý do vì sao mà các trang web hiện nay đều được thiết kế theo chuẩn này? Đây có lẽ là 2 câu hỏi mà tin chắc vẫn còn rất nhiều người thắc mắc phải không nào? Nếu vậy hãy cùng đi vào tim hiểu và trả lời rõ ràng cho những câu hỏi trên nhé!

Top 5 laptop đáng để mua nhất trong tầm giá từ 19-20tr dành cho...

Hôm nay, cafedev review chi tiết cho ace 5 laptop đáng mua nhất trong tầm giá 19tr-20tr đổ lại trong năm 2020 này nhé.

Những tiêu chí chọn laptop hay PC cho lập trình viên cần nên biết...

Chào các bạn hôm nay cafedev chia sẻ cho các bạn cách để chọn một con laptop có cấu hình ngon để đáp ứng nhu cầu học lập trình cũng như làm các dự án trong tương lại, nhưng lại không vượt quá số tiền bạn đang có. Để chọn được con laptop ngon theo yêu cầu trên thì chúng ta cần phải biết điều gì?. Sau đây cafedev chia sẻ các tiêu chí để chọn laptop phù hợp nhất đối với mình và gợi ý giúp bạn vài laptop phù hợp nhất trong năm 2020 này cho ace nào muốn mua.