Series tự học Swift từ cơ bản tới nâng cao

Series tự học SwiftUI từ cơ bản tới nâng cao

Series tự học Swift Combine trong từ cơ bản tới nâng cao

Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Apple cho biết Swift 5.3 ra mắt với hiệu suất, năng...

Apple chào hàng Swift mới với những cải tiến hiệu suất cực lớn của Swift 5.3 trong việc xây dựng ứng dụng với ngôn ngữ Objective-C có kế thừa nó.

Review và chia sẻ sách về lập trình iOS, watchOS, tvOS...

Cafedev chia sẻ cho ace những cuốn sách cực hay và hữu ích cho ace nào chuẩn bị, đã và đang học lập trình iOS, watchOS, tvOS. Sau đây cafedev sẽ review từng cuốn dưới đây.

Kho Ebook lập trình vs IT

Tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

Apple cho biết Swift 5.3 ra mắt với hiệu suất, năng suất tốt hơn

Apple chào hàng Swift mới với những cải tiến hiệu suất cực lớn của Swift 5.3 trong việc xây dựng ứng dụng với ngôn ngữ Objective-C có kế thừa nó.

Review và chia sẻ sách về kỹ thuật lập trình iOS cực hay cho...

Cafedev chia sẻ cho ace những cuốn sách cực hay và hữu ích cho ace về kỹ thuật lập trình iOS: Push, design patterns, vapor, Data structres-Algorithms.... Sau đây cafedev sẽ review từng cuốn dưới đây.

[Tự học Swift] Quản lý bộ nhớ trong Swift(Phần 2) – Tổng hợp...

Chúng ta đã biết cách hoạt động của ARC trong swift và khi nào xảy ra của hiện tượng strong reference cycle, trong bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách cách để giải quyết hiện tượng nguy hiểm trên, đồng thời sẽ tìm hiểu thêm một số hiện tượng nguy hiểm khác và cách giải quyết chúng thông bài này.

[Tự học Swift] Tìm hiểu thế mạnh của Enum

Chúng ta sẽ tìm hiểu về Enum. Enumerations là một trong những design pattern có trong nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như C++,C#,Objective-C. Mặc dù, nó khá giống các ngôn ngữ khác nhưng enumeration trong Swift có khá nhiều điểm khác biệt và linh hoạt. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu điều đó.

[Tự học Swift] – Khám phá điểm mạnh của Collections và Tuples

Trong bài này, chúng ta sẽ áp dụng kiến thức đó để tìm hiểu thêm về các kiểu dữ liệu collections và tuples. Sau đó sẽ thực hành chúng với một số bài tập để hiểu rõ nó hơn.