Tổng hợp series tự học

Bao gồm các series tự học ngôn ngữ lập trình, lập trình web, mobile, backend, frontend, thuật toán, tin học, ngoại ngữ, ... và nhiều thứ khác liên quan tới IT. Nhằm giúp ace tự học một cách dễ dàng nhất với nhiều kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong các series dưới đây.

Kho Ebook lập trình vs IT

Tài liệu IT và Ebook lập trình

Tổng hợp và chọn lọc nhiều tài liệu hay cho dân IT, sách và ebook học lập trình bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt...

Tổng hợp các bài viết, chia sẻ, kinh nghiệm cực hữu ích cho người...

Chào các bạn, hôm nay cafedev sẽ tổng hợp các bài viết, chia sẻ, kinh nghiệm cực hữu ích cho người mới bắt đầu lập trình từ con số 0 CẦN PHẢI BIẾT, để từ đó, bạn có thể xác định và chọn đúng con đường lập trình của mình,

Tổng hợp và chọn lọc bài tập SQL full hướng dẫn cho ace với...

Hôm nay, cafedev chia sẻ cho ace một bộ các bài tập SQL chọn lọc nhằm giúp ace rèn luyện, nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức lập trình với SQL, với cơ sở dữ liệu.

Review và chia sẻ sách về kỹ thuật lập trình iOS cực hay cho...

Cafedev chia sẻ cho ace những cuốn sách cực hay và hữu ích cho ace về kỹ thuật lập trình iOS: Push, design patterns, vapor, Data structres-Algorithms.... Sau đây cafedev sẽ review từng cuốn dưới đây.

Review và chia sẻ sách về lập trình iOS, watchOS, tvOS cực hay cho...

Cafedev chia sẻ cho ace những cuốn sách cực hay và hữu ích cho ace nào chuẩn bị, đã và đang học lập trình iOS, watchOS, tvOS. Sau đây cafedev sẽ review từng cuốn dưới đây.

Review và chia sẻ sách về lập trình Android cực hay cho ace

Cafedev chia sẻ cho ace những cuốn sách cực hay và hữu ích cho ace nào chuẩn bị, đã và đang học lập trình Android. Sau đây cafedev sẽ review từng cuốn dưới đây.