Microsoft đã thông báo rằng Visual Studio 2019 hiện đi kèm với trải nghiệm tài khoản GitHub được tích hợp đầy đủ. Bắt đầu với Visual Studio 2019 phiên bản 16.8, các developer có thể thêm tài khoản GitHub và GitHub Enterprise trực tiếp từ Visual Studio.

Theo Microsoft, chức năng mới này giúp truy cập tài khoản GitHub dễ dàng như truy cập tài khoản Microsoft, điều này sẽ giúp truy cập tài nguyên GitHub trên Visual Studio dễ dàng hơn.

Theo Microsoft, có một số cách để thêm tài khoản GitHub. Chúng có thể được thêm từ hộp thoại Cài đặt tài khoản hoặc thêm tài khoản ngay khi quy trình công việc cần nó ngay từ bộ chọn tài khoản. Ví dụ: nếu developer muốn tạo một kho lưu trữ Git mới và lưu trữ nó trong GitHub, họ có thể thêm tài khoản GitHub của mình và tạo kho lưu trữ từ cùng một hộp thoại.

Sau khi một tài khoản được thêm thành công, nó sẽ được hiển thị cùng với các tài khoản khác trong Visual Studio.

Quy trình thêm tài khoản GitHub Enterprise cũng tương tự, nhưng Microsoft lưu ý rằng hỗ trợ GitHub Enterprise cần được bật trước khi thêm tài khoản.

Microsoft sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện khả năng tích hợp với GitHub và có kế hoạch bổ sung các bản sửa lỗi về đăng nhập một lần và trải nghiệm người dùng khác trong bản cập nhật trong tương lai.

Các nguồn kiến thức từ cafedev:

Nếu bạn thấy hay và hữu ích, bạn có thể tham gia các kênh sau của cafedev để nhận được nhiều hơn nữa:

Chào thân ái và quyết thắng!

Đăng ký kênh youtube để ủng hộ Cafedev nha các bạn, Thanks you!