Trong nghiên cứu gần đây, GitHub đã so sánh các tùy chọn sao chép khác nhau để xác định mức độ ảnh hưởng của các tùy chọn nhất định đến hiệu suất Git.

Nghiên cứu phát hiện ra rằng khi tập trung vào một kho lưu trữ, cách tiếp cận tốt nhất là tạo bản sao đầy đủ và sau đó luôn thực hiện tìm và lấy đầy đủ bản sao đó.

Ngoài ra, tính toán việc một lần lấy không đầy đủ sẽ tốn hơn về mặt tính toán so với một lần lấy đầy đủ và GitHub khuyên bạn nên luôn sử dụng một lần lấy(fetch) đầy đủ thay vì một lần lấy nông cạn trong các kho lưu trữ nhân bản đầy đủ và nông.

Có thêm câu trả lời cho các câu hỏi về hành vi che giấu phổ biến nhất tại đây.

1. Google for Startups Accelerator: Chương trình AI bằng giọng nói

Google gần đây đã công bố chương trình Startups Accelerator: Voice AI, chương trình này tập hợp các nguồn lực của Google để thúc đẩy các công ty khởi nghiệp hỗ trợ giọng nói đầy hứa hẹn trên khắp Bắc Mỹ.

Những người sáng lập của các công ty khởi nghiệp được chọn sẽ kết hợp với các chuyên gia để tập trung vào AI / ML và các chuyên gia phát triển sản phẩm để thúc đẩy các giải pháp của họ.

Chương trình tăng tốc sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2021 và 10 đến 12 công ty khởi nghiệp công nghệ giọng nói sẽ được chọn. Ứng dụng cho chương trình được mở cho đến ngày 28 tháng 1 năm 2021.

Chi tiết bổ sung có sẵn tại đây.

2. Kin + Carta mua lại Phòng thí nghiệm Dữ liệu Xếp tầng của Hãng khoa học dữ liệu

Mua lại hỗ trợ việc mở rộng hoạt động chuyển đổi dữ liệu của Kin + Carta.

Cascade Labs cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về khoa học dữ liệu từ đầu đến cuối thông qua tất cả các lĩnh vực liên quan cần thiết để thực thi và thúc đẩy giá trị kinh doanh, bao gồm tích hợp dữ liệu, kiến ​​trúc dữ liệu, khoa học dữ liệu, kỹ thuật dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu.

Kelly Manthey, Giám đốc điều hành của Kin + Carta Americas cho biết: “Việc mua lại Cascade Data Labs là một thắng lợi lớn đối với Kin + Carta. “Tổ chức có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp giá trị đáng kinh ngạc trên nhiều phân khúc ngành cũng như một công cụ và văn hóa tuyển dụng độc đáo có thể tạo nguồn, phát triển và giữ chân nhân tài khoa học dữ liệu khan hiếm. Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhóm Phòng thí nghiệm dữ liệu phân tầng tham gia vào Kin + Carta Connective. ”

Cài ứng dụng cafedev để dễ dàng cập nhật tin và học lập trình mọi lúc mọi nơi tại đây.

Các nguồn kiến thức từ cafedev:

Nếu bạn thấy hay và hữu ích, bạn có thể tham gia các kênh sau của cafedev để nhận được nhiều hơn nữa:

Chào thân ái và quyết thắng!

Đăng ký kênh youtube để ủng hộ Cafedev nha các bạn, Thanks you!