Salesforce đã ký một thỏa thuận dứt khoát để mua lại nền tảng truyền thông Slack với giá khoảng 27,7 tỷ đô la. Công ty hy vọng cùng nhau họ có thể tạo ra một hệ điều hành mới cho thế giới công việc kỹ thuật số.

“Khi phần mềm ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn đối với hiệu suất của mọi tổ chức, chúng tôi chia sẻ tầm nhìn về giảm độ phức tạp, tăng sức mạnh và tính linh hoạt, và cuối cùng là mức độ liên kết và sự linh hoạt của tổ chức. Cá nhân tôi tin rằng đây là sự kết hợp chiến lược nhất trong lịch sử phần mềm và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu, ”Stewart Butterfield, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Slack cho biết.

Slack sẽ được tích hợp vào Đám mây Salesforce và có giao diện mới cho Khách hàng Salesforce 360. thêm thông tin tại đây.

Bản phát hành chính tiếp theo của plugin Android Gradle

Android đang cung cấp thêm thông tin chi tiết về bản phát hành sắp tới của plugin Android Gradle. AGP 7.0 sẽ có một lược đồ lập phiên bản mới, yêu cầu Java 11 và giới thiệu các thay đổi API.

Với bản phát hành này, nhóm giải thích rằng họ sẽ điều chỉnh cách lập phiên bản cho Gradle và tách nó khỏi sơ đồ lập phiên bản của Android Studio.

Phiên bản AGP 7.0.0-alpha01 được phát hành cùng với phiên bản Canary đầu tiên của Android Studio Arctic Fox (2020.3.1).

Weaveworks công bố Nền tảng Weave Kubernetes (WKP) 2.4

Bản phát hành mới nhất của WKP nhằm mục đích mở khóa sức mạnh của Kubernetes và GitOps trên quy mô lớn. Nó có khả năng thêm GitOps vào bất kỳ cụm Kubernetes nào, đa năng với không gian làm việc nhóm, tính di động của ứng dụng và khả năng cài đặt Kubernetes trên tất cả các môi trường mục tiêu chính.

“Bản phát hành này giúp các nhóm muốn triển khai Kubernetes vào nhiều môi trường khác nhau và triển khai các ứng dụng trên nền tảng của họ theo cách an toàn, đáng tin cậy và di động hơn. Với bản phát hành này, GitOps có thể được thêm vào bất kỳ cụm Kubernetes nào – bất kỳ Kubernetes nào bạn đang sử dụng. Các tính năng chính trong bản phát hành này bao gồm: Không gian làm việc nhóm, RBAC cho các thành viên không gian làm việc, khả năng thêm GitOps vào bất kỳ cụm Kubernetes nào và hỗ trợ thêm WKP vào cơ sở hạ tầng hiện có, ”công ty giải thích trong một bài đăng trên blog.

SUSE hoàn tất việc mua lại Rancher Labs

SUSE lần đầu tiên công bố kế hoạch mua lại nhà cung cấp giải pháp quản lý Kubernetes vào tháng Bảy. Cùng với nhau, các công ty sẽ cung cấp hệ điều hành Linux, nền tảng quản lý Kubernetes và một loạt các tính năng vượt trội.

Giám đốc điều hành SUSE Melissa Di Donato cho biết: “Khách hàng của chúng tôi đã nói rõ rằng họ muốn có công nghệ mạnh mẽ, tiên tiến và đáng tin cậy để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kinh doanh. “Trước đây, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp sáng tạo dự đoán những gì doanh nghiệp cần và hôm nay với Rancher, chúng tôi sẽ làm nên lịch sử một lần nữa. Với cách tiếp cận mô-đun và mạnh mẽ của chúng tôi đối với phần mềm nguồn mở, khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào độ tin cậy và sự nhanh nhạy chưa từng có để đổi mới ở mọi nơi – từ trung tâm dữ liệu, đến đám mây, đến tận cùng và hơn thế nữa. ”

Amazon công bố SageMaker Data Wrangler

Giải pháp mới được thiết kế để giúp chuẩn bị dữ liệu cho máy học dễ dàng hơn. Nó cho phép người dùng chọn và truy vấn dữ liệu, chuyển đổi dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu, chẩn đoán và khắc phục sự cố và tự động hóa quy trình chuẩn bị dữ liệu học máy.

“Amazon SageMaker Data Wrangler giảm thời gian tổng hợp và chuẩn bị dữ liệu cho máy học (ML) từ vài tuần xuống còn vài phút. Với SageMaker Data Wrangler, bạn có thể đơn giản hóa quá trình chuẩn bị dữ liệu và kỹ thuật tính năng, đồng thời hoàn thành từng bước của quy trình chuẩn bị dữ liệu, bao gồm lựa chọn dữ liệu, làm sạch, thăm dò và trực quan hóa từ một giao diện trực quan duy nhất, ”công ty viết.

Các nguồn kiến thức từ cafedev:

Nếu bạn thấy hay và hữu ích, bạn có thể tham gia các kênh sau của cafedev để nhận được nhiều hơn nữa:

Chào thân ái và quyết thắng!

🔥🔥🔥 Hãy ủng hộ Cafedev bằng những rating 5 sao ở đây🔥🔥🔥
[Tổng: 0 Trung bình: 0]