Trước tiên Cafedev xin chân thành cảm ơn anh/chị/em (ace) đã ủng hộ và tin tưởng vào các bài tư vấn cũng như những chia sẻ chi tiết về các khóa học lập trình trước đó. Trong thời gian qua Cafedev đã nhận được rất rất nhiều lời cảm ơn từ chính các bạn đã lắng nghe Cafedev và qua đây Cafedev cũng sẽ “bật mí” thêm về vấn đề mà nhiều bạn còn lăn tăn về học lập trình Kotlin, tương lai của nó như thế nào.v..v…Từ những gì mà các bạn tin tưởng đã trở thành động lực cho Cafedev tiếp tục chia sẻ thêm về các khóa học lập trình Kotlin một cách chi tiết và dễ hiểu nhất đối với người mới đi vào con đường lập trình.

Cafedev chân thành khuyên các bạn nên bắt đầu học với cách học sau đây.

Nếu bạn là người chưa biết gì hoặc bị mất gốc về lập trình Kotlin, bạn muốn học nó một cách NHANH NHẤT, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, NHẬN ĐƯỢC NHIỀU KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM một cách DỄ HIỂU NHẤT từ người đi trước thì bạn nên đăng ký một khóa học Kotlin online qua video này. Bởi vì không chỉ những lợi ích trên, khi bạn học qua khoá học người hướng dẫn với nhiều kinh nghiệm sẽ chỉ dẫn bạn đi ĐÚNG ĐƯỜNG, HỌC ĐÚNG CÁCH ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU SỚM NHẤT CỦA MÌNH. Điều đó rất đáng để bạn bỏ ra một ít chi phí và nhận được các lợi ích trên. 

Không chỉ vậy, bạn còn có thể trải nghiệm việc học lập trình với chi phí nhỏ, trước khi chắc chắn đầu tư số tiền khá lớn và các trung tâm và trường hợp.

Điều đặc biệt hơn nữa là sự đãi ngộ về thu nhập của “dân” lập trình khá cao. Và hiện nay đang thu hút rất nhiều nhân lực, với một ít chi phí đầu tư như vậy cũng chẳng đáng là bao cho tương lai của bạn.

Còn suy nghĩ gì nữa hãy đầu tư cho tương lai của bạn ngay từ bây giờ, đăng ký khoá học càng sớm, học càng sớm bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Theo kinh nghiệm học và làm nhiều năm của mình, các bạn nên đăng ký khóa học này vì đây là kiến thức cơ bản khi bắt đầu con đường lập trình của bạn, hãy học và tìm hiểu nó thật vững để sau này bạn dễ dàng TỰ HỌC các ngôn ngữ khác nâng cao hơn hoặc học chuyên sâu hơn.

->Nơi đăng ký khóa học Kotlin online qua video cực chi tiết tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các khóa học đang khuyến mãi tại đây.

Hy vọng ace đã thông suốt cách học Kotlin và lựa chọn hướng đi phù hợp, an toàn và đúng đắn với bản thân.

Nếu ace nào còn thắc mắc bạn có thể thoải mái inbox trước tiếp với Ad để được giúp đỡ sớm nhất.

Chúc ace thành công!

Đăng ký kênh youtube để ủng hộ Cafedev nha các bạn, Thanks you!