Chào ace hôm nay, cafedev chia sẻ cho ace về một nơi thuê server giá cực rẻ ở nước ngoài với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, GIÁ THUÊ CỰC RẺ so với nhiều nơi thuê server trong và ngoài nước hiện nay. Cũng là dịch vụ VPS nước ngoài nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Việt Nam nhờ vào những lợi ích nó mang lại. Hơn nữa, trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu cách đăng ký đơn giản và triển khai một cách dễ dàng từ một cú CLICK chuột sẽ có một server ngon lành.

1. VPS Vultr là gì?

Vultr được ra mắt như là nhà cung cấp dịch vụ VPS Server và Cloud Server giá rẻ của công ty Choopa (Mỹ) vào năm 2014. Mặc dù mới xuất hiện, nhưng VPS Vultr trở thành một dịch vụ giá rẻ uy tín đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn được đông đảo người tin dùng.

Để mua và sử dụng dịch vụ VPS Vultr, khách hàng cần có tài khoản email và các tài khoản thanh toán như Visa, Paypal, hoặc Mastercard. Việc đăng ký cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Ace có thể tham khảo và đăng ký tại đây.

2. Ưu điểm vượt trội của VPS Vultr là gì?

2.1 Giá rẻ

Chi phí của VPS Vultr rất rẻ so với mặt bằng chung các dịch vụ VPS nước ngoài hiện nay. Giá cả được tính theo số giờ sử dụng, dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm về tính minh bạch cũng như có thể ngưng sử dụng dịch vụ bất kỳ khi nào không còn nhu cầu.

2.2 Hiệu năng cao

Ngoài việc có nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, thì nhờ vào việc VPS Vultr sử dụng E3 servers, ổ cứng Pure SSD nên tốc độ truy xuất dữ liệu sẽ vô cùng nhanh chóng và trôi chảy. Với khách hàng tại Việt Nam, để kết nối nhanh hơn thì bạn nên chọn server location tại Singapore hoặc Nhật Bản.

2.3 Cài đặt dễ dàng. Giao diện đơn giản.

VPS Vultr được khởi tạo khoảng 1 phút với một số hệ điều hành như CentOS, Debian, CoreOS Stable, Free BSD, Windows 2012 RC…

Với cách ứng dụng có sẵn như WordPress, Docker,…v.v..:

Vì vậy, chỉ cần 1 cú click chuột là chúng ta có thể cài những gì mình muốn một cách nhanh nhất.

Bên cạnh những lợi thế trên, dịch vụ VPS Vultr vẫn tồn tại những nhược điểm đáng kể, như là Hệ thống chăm sóc khách hàng của VPS Vultr chưa được tốt. Nhất là với khách hàng tại Việt Nam, khi muốn được tư vấn thì bạn phải chờ đợi khá lâu do trái múi giờ làm việc. Nhưng nếu bạn là người mới học về backend, server, muốn làm web.. với chi phí rẻ và muốn vọc để học hỏi về server thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Hiện tại Vultr đang khuyến mãi nếu bạn đăng ký ngay hôm nay sẽ nhận được 50$, dùng để học cực thoải mái. Nêu muốn thuê thêm thì trả, không thì huỷ, chẳng mất gì nhiều.

Nhanh tay đăng ký tại đây.

Nếu anh em nào có bất kỳ thắc mắc nào, hãy thoải mái inbox cafedev để nhận hỗ trợ sớm nhất.

Chúc các bạn thành công.

Các nguồn kiến thức từ cafedev:

Nếu bạn thấy hay và hữu ích, bạn có thể tham gia các kênh sau của cafedev để nhận được nhiều hơn nữa:

Chào thân ái và quyết thắng!

Đăng ký kênh youtube để ủng hộ Cafedev nha các bạn, Thanks you!