Hi mọi người!

Trước tiên Cafedev xin chân thành cảm ơn anh/chị/em (ace) đã ủng hộ và tin tưởng vào các bài tư vấn cũng như những chia sẻ chi tiết về các khóa học lập trình trước đó. Trong thời gian qua Cafedev đã nhận được rất rất nhiều lời cảm ơn từ chính các bạn đã lắng nghe Cafedev và qua đây Cafedev cũng sẽ “bật mí” thêm về vấn đề mà nhiều bạn còn lăn tăn đó là :

#Bắt đầu học lập trình C/C++ cho người mới như thế nào? #Nên chọn khóa học C/C++ nào hay?..vv..Từ những gì mà các bạn tin tưởng đã trở thành động lực cho Cafedev. Cafedev tiếp tục chia sẻ thêm về các khóa học lập trình C/C++ một cách chi tiết và dễ hiểu nhất đối với người mới đi vào con đường lập trình.

Bài viết này dành cho:

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những gì?

  • Hướng dẫn về cách học C/C++
  • Lợi ích của việc đăng ký học các khóa học C/C++ online
  • Tư vấn và chia sẻ các khóa học hay về C/C++ HIỆN NAY VÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ĐANG THEO HỌC

Trong bài này Cafedev chia sẻ cho ace 2 cách học lập trình C/C++ cho người mới bắt đầu:

1. Cách 1:

Nếu bạn là người chưa biết gì hoặc bị mất gốc về lập trình C/C++, bạn muốn học nó một cách NHANH NHẤT, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, NHẬN ĐƯỢC NHIỀU KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM một cách DỄ HIỂU NHẤT từ người đi trước thì bạn nên đăng ký một khoá học C/C++ online qua video này. Bởi vì không chỉ những lợi ích trên, khi bạn học qua khoá học người hướng dẫn với nhiều kinh nghiệm sẽ chỉ dẫn bạn đi ĐÚNG ĐƯỜNG, HỌC ĐÚNG CÁCH ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU SỚM NHẤT CỦA MÌNH. Điều đó rất đáng để bạn bỏ ra một ít chi phí và nhận được các lợi ích trên.

 Điều đặc biệt hơn nữa là sự đãi ngộ về thu nhập của “dân” lập trình khá cao. Và hiện nay đang thu hút rất nhiều nhân lực. 

Còn suy nghĩ gì nữa hãy đầu tư cho tương lai của bạn ngay từ bây giờ, đăng ký khoá học càng sớm, học càng sớm bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Theo kinh nghiệm học và làm hơn 10 năm của mình, các bạn nên đăng ký khoá học này vì đây là kiến thức cơ bản khi bắt đầu con đường lập trình của bạn, hãy học và tìm hiểu nó thật vững để sau này bạn dễ dàng TỰ HỌC các ngôn ngữ khác.

–> Nơi đăng ký khóa học C/C++ online qua video cực chi tiết tại đây <–

2. Cách 2:

Cách này dành cho anh chị em nào đặc biệt có nhiều thời gian hơn và muốn tự mình tìm hiểu mọi thứ,dành cho những ai có đam mê và kiên trì học lập trình nhưng cũng sẽ có nhiều hạn chế vì tự học sẽ rất khó kiên trì, học không đúng cách sẽ đâm ra nản chí và bỏ cuộc với con đường này. Bạn có thể tham khảo tài liệu tự học sau đây.

Vậy qua đây anh chị em có thể tham khảo để lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân.

Nếu ace nào còn thắc mắc bạn có thể thoải mái inbox trước tiếp với Ad để được giúp đỡ sớm nhất.

Chúc ace thành công!

Đăng ký kênh youtube để ủng hộ Cafedev nha các bạn, Thanks you!