1. Power Automate

Việc chuyển đổi SharePoint Workflow mới sang hội thảo Power Automate tập trung vào đánh giá quy trình làm việc và hướng dẫn di chuyển sang Power Automate trong một sự kiện học tập thực hành và khám phá.

Điều này xảy ra sau thông báo ngừng hoạt động của quy trình công việc SharePoint 2010 vào đầu năm nay Microsoft cũng tuyên bố rằng quy trình làm việc 2013 cuối cùng sẽ đi theo con đường nghỉ hưu tương tự.

Sau khi tham dự khóa đào tạo, những người tham gia sẽ hiểu được dấu ấn của Quy trình công việc SharePoint 2010 trong môi trường cũng như tìm hiểu sự khác biệt về tính năng và chức năng giữa Quy trình làm việc và Power Automate, theo Microsoft.

Chi tiết bổ sung có sẵn tại đây.

2. Apple yêu cầu các developer chuẩn bị ứng dụng để Xác thực khách hàng một cách tốt hơn

Các developer sẽ cần xác minh việc triển khai StoreKit và Apple Pay của ứng dụng để đảm bảo rằng các giao dịch mua của họ được xử lý chính xác.

Điều này là một phần của yêu cầu Xác thực khách hàng chặt chẽ hơn (SCA) mới của Liên minh Châu Âu dành cho người dùng ở Khu vực kinh tế Châu Âu, có hiệu lực vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Các giao dịch với StoreKit yêu cầu các giao dịch bị gián đoạn đưa người dùng ra khỏi quy trình mua hàng đến trang web hoặc ứng dụng của ngân hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để xác thực, trước khi quay lại App Store. Đối với các giao dịch với Apple Pay, developer cần đảm bảo rằng ứng dụng của họ đang sử dụng mã quốc gia chính xác trong yêu cầu thanh toán và hiển thị số tiền cuối cùng trên bảng thanh toán.

Chi tiết bổ sung có sẵn tại đây.

3. Công ty phát triển sản phẩm phần mềm Prime và Agile Synerzip hợp nhất

Prime cung cấp các công cụ giúp khách hàng thích ứng với các yêu cầu kinh doanh mới và Synerzip làm việc với khách hàng để đẩy nhanh lộ trình phân phối sản phẩm và phần mềm của họ thông qua việc sử dụng các phương pháp phát triển nhanh.

-->

Việc hợp nhất các công ty tăng hơn gấp đôi các nhóm được kết hợp và giúp thúc đẩy các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số.

Hemant Elhence, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Synerzip cho biết: “Bằng cách tham gia với Prime, khách hàng của chúng tôi sẽ có quyền tiếp cận với nhiều khả năng công nghệ và kiến ​​thức chuyên môn trong ngành của Prime. “Khả năng kết hợp của Synerzip và Prime sẽ cho phép chúng tôi mang lại giá trị kinh doanh cao hơn cho khách hàng và đẩy nhanh nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của họ”.

4. Cập nhật hàng tuần của Apache

Tuần này tại Apache đã chứng kiến ​​việc phát hành Apache Kafka 2.7.0 bao gồm API AlterIsr mới, cung cấp cho bộ điều khiển khả năng độc quyền cập nhật trạng thái của các nhà quản lý phân vùng và ISR.

Ngoài ra, Apache JSPWiki 2.11.0.M8 cũng khắc phục các sự cố về tính ổn định của Dòng tìm kiếm và Dòng công việc trên đĩa và chỉ hiển thị một phần của mục nhập Weblog trên trang tổng quan.

Apache cũng đã phát hành PDFBox 2.0.22, Syncope 2.1.8 và Camel 3.4.5. Danh sách đầy đủ các thay đổi trên tất cả các bản phát hành mới có sẵn tại đây.

Các nguồn kiến thức từ cafedev:

Nếu bạn thấy hay và hữu ích, bạn có thể tham gia các kênh sau của cafedev để nhận được nhiều hơn nữa:

Chào thân ái và quyết thắng!

Đăng ký kênh youtube để ủng hộ Cafedev nha các bạn, Thanks you!