Apple đã công bố một chương trình mới được thiết kế để giảm 15% hoa hồng cửa hàng ứng dụng cho các doanh nghiệp nhỏ có thu nhập lên đến 1 triệu USD mỗi năm.

Theo Apple, Chương trình Doanh nghiệp nhỏ trên App Store mới sẽ mang lại lợi ích cho đại đa số các nhà phát triển bán hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số, cung cấp cho họ một khoản hoa hồng giảm đối với các ứng dụng phải trả phí và mua hàng trong ứng dụng. Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

“Ứng dụng đã có tầm quan trọng mới khi các doanh nghiệp thích ứng với thế giới ảo trong thời kỳ đại dịch và nhiều doanh nghiệp nhỏ đã triển khai hoặc phát triển đáng kể sự hiện diện kỹ thuật số của họ để tiếp tục tiếp cận khách hàng và cộng đồng của họ,Apple viết trong một bài đăng. “Hoa hồng giảm của chương trình có nghĩa là các nhà phát triển nhỏ và các doanh nhân có tham vọng sẽ có nhiều nguồn lực hơn để đầu tư và phát triển doanh nghiệp của họ trong hệ sinh thái App Store.”

Các developer hiện tại đã kiếm được tới 1 triệu đô la vào năm 2020 cho tất cả các ứng dụng của họ, cũng như các developer mới sử dụng App Store, có thể đủ điều kiện tham gia chương trình và được giảm hoa hồng. Đây là một nửa tỷ lệ hoa hồng tiêu chuẩn áp dụng cho các ứng dụng bán hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số và kiếm được hơn 1 triệu đô la tiền thu được.

Đồng thời, nếu một developer tham gia giảm xuống dưới ngưỡng 1 triệu đô la, tỷ lệ hoa hồng tiêu chuẩn sẽ áp dụng cho phần còn lại của năm và nếu doanh nghiệp của nhà phát triển giảm xuống dưới ngưỡng 1 triệu đô la trong một năm dương lịch trong tương lai, họ có thể đủ điều kiện cho Hoa hồng 15% vào năm sau.

“App Store là một động lực tăng trưởng kinh tế không giống ai, tạo ra hàng triệu việc làm mới và con đường khởi nghiệp cho bất kỳ ai có ý tưởng tuyệt vời. Chương trình mới của chúng tôi mang lại tiến bộ đó – giúp các developer tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ của họ, chấp nhận rủi ro cho các ý tưởng mới, mở rộng đội ngũ của họ và tiếp tục tạo ra các ứng dụng làm phong phú cuộc sống của mọi người ”, Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple cho biết.

Chi tiết bổ sung có sẵn tại đây.

Các nguồn kiến thức từ cafedev:

Nếu bạn thấy hay và hữu ích, bạn có thể tham gia các kênh sau của cafedev để nhận được nhiều hơn nữa:

Chào thân ái và quyết thắng!