Cafedev chia sẻ cho ace những cuốn sách cực hay và hữu ích cho ace muốn Hack, Cyber Security . Sau đây cafedev sẽ review từng cuốn dưới đây.

-> Nơi đăng ký nhận ebook lập trình, ebook công nghệ thông tin tại đây <-

1. Hacking: Beginner to Expert Guide to Computer Hacking, Basic Security, and Penetration Testing (Computer Science Series)

Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công hack phổ biến nhất – bằng cách biết cách hoạt động thực sự của hack! Rốt cuộc, để ngăn hệ thống của bạn bị xâm nhập, bạn cần phải đi trước một bước trước bất kỳ hacker tội phạm nào. Bạn có thể làm điều đó bằng cách học cách hack và cách thực hiện chống hack.

Trong cuốn sách này là các kỹ thuật và công cụ được sử dụng bởi cả tin tặc tội phạm và đạo đức – tất cả những điều bạn tìm thấy ở đây sẽ cho bạn thấy cách bảo mật thông tin có thể bị xâm phạm và cách bạn có thể xác định một cuộc tấn công trong hệ thống mà bạn đang cố gắng bảo vệ . Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm hiểu cách bạn có thể giảm thiểu bất kỳ thiệt hại nào trong hệ thống của mình hoặc ngăn chặn một cuộc tấn công đang diễn ra.

2. HACK-X-CRYPT: A STRAIGHT FORWARD GUIDE TOWARDS ETHICAL HACKING AND CYBER SECURITY

Về cơ bản, đây là một hướng dẫn thẳng về đạo đức hack và an ninh mạng. Hack máy tính là hành vi thay đổi phần cứng máy tính vàphần mềm để thực hiện mục tiêu ngoài ý định ban đầu của người sáng tạo.

Những người tham gia các hành động và hoạt động hack máy tính thường được quyền là tin tặc. Đa số mọi người cho rằng tin tặc là tội phạm máy tính. Họ thiếu sót để xác định thực tế rằng tội phạm và tin tặc là hai thứ hoàn toàn không liên quan. Tin tặc trong chủ nghĩa hiện thực là những người tốt và cực kỳ thông minh, những người sử dụng kiến ​​thức của họ trong một chế độ mang tính xây dựng giúp các tổ chức, công ty, chính phủ, v.v. để bảo mật thông tin xác thực và thông tin bí mật trên Internet. Nhiều năm trước, không ai phải lo lắng về việc Crackers đột nhập vào máy tính của họ và cài đặt vi-rút Trojan hoặc sử dụng máy tính của bạn để gửi các cuộc tấn công chống lại khác. Bây giờ điều đó đã thay đổi, tốt nhất bạn nên biết cách bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập làm hỏng và ngăn chặn mũ đen tin tặc. Vì vậy, trong Sách này, bạn sẽ khám phá ra những cách tốt nhất để bảo vệ
hệ thống máy tính của bạn khỏi tin tặc Cuốn sách này được viết bởi ghi nhớ một đối tượng rằng người mới bắt đầu, người chưa quen thuộc nhiều liên quan đến hack máy tính, có thể dễ dàng, thử các vụ hack này và nhận ra những gì chúng tôi đang cố gắng chứng minh. Sau khi đọc cuốn sách này bạn sẽ nhận ra rằng Hacking đang ảnh hưởng đến hàng ngày của chúng ta như thế nào công việc thường ngày và có thể rất nguy hiểm trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng hack tài khoản, v.v. Hơn nữa, sau khi thực hiện chi tiết khối lượng này
bạn sẽ có thể hiểu rằng cách hacker tấn công và cách bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi những mối đe dọa này.

3. Cyber Security Essentials 1st Edition

Các phương pháp phức tạp được sử dụng trong các sự cố mạng nổi tiếng gần đây đã khiến nhiều người cần phải hiểu các vấn đề bảo mật như vậy hoạt động như thế nào. Làm sáng tỏ sự phức tạp thường liên quan đến bảo đảm thông tin, Cyber ​​Security Essentials cung cấp sự hiểu biết rõ ràng về các khái niệm đằng sau các mối đe dọa, chiến thuật và thủ tục phổ biến.

Để thực hiện điều này, nhóm chuyên gia bảo mật từ Dịch vụ tình báo bảo mật iDefense® của VeriSign cung cấp một bản đánh giá sâu rộng về toàn cảnh bảo mật máy tính. Mặc dù văn bản này có thể truy cập được đối với những người mới làm quen với an ninh mạng, nhưng bản chất toàn diện của nó khiến nó trở nên lý tưởng cho các chuyên gia cần giải thích cách thức hoạt động của bảo mật máy tính cho các nhân viên không chuyên về kỹ thuật. Cung cấp hiểu biết cơ bản về lý thuyết đằng sau các vấn đề chính ảnh hưởng đến an ninh mạng, cuốn sách:

  • Bao gồm các phương pháp và động cơ của kẻ tấn công, xu hướng khai thác, kỹ thuật mã độc và các vectơ mối đe dọa mới nhất
  • Đề cập đến hơn 75 khái niệm bảo mật chính trong một loạt các bản tóm tắt ngắn gọn, được minh họa rõ ràng được thiết kế cho hầu hết các cấp độ hiểu biết về kỹ thuật
  • Cung cấp lời khuyên hữu ích để giảm thiểu các mối đe dọa
  • Chia nhỏ mã được sử dụng để viết khai thác thành các sơ đồ dễ hiểu

-> Nơi đăng ký nhận ebook lập trình, ebook công nghệ thông tin tại đây <-

Full kho tài liệu tại đây.

Nếu bạn thấy hay và hữu ích, bạn có thể tham gia các kênh sau của cafedev để nhận được nhiều hơn nữa:

Chào thân ái và quyết thắng!

Đăng ký kênh youtube để ủng hộ Cafedev nha các bạn, Thanks you!